01
Th9

Bột thạch cao

*/ Bột xử lý mối nối: có 2 loại + Dạng bột: khi sử dụng phải trộn với nước,được đóng trong bao nhựa, khối lượng 25 kg. + Dạng dung dịch lỏng: đã trộn sẵn, đóng trong thùng nhựa, có thể sử dụng ngay, khối lượng 35kg.
Đặc điểm của loại bột này:
+ Dễ trộn, hoà nhanh với nước, có thể trộn bằng tay hoặc trộn máy (nếu khối lượng lớn).
+ Bột mịn,dễ trét, bề mặt tường phẳng, mịn, trường hợp chưa cần lăn chỉ cần lấy giấy ráp loại số 4 xoa nhẹ.
+ Ít dãn nở, không gây nứt nẻ về sau.
+ Dễ trét, dính chắc, nhất là dùng các dụng cụ hỗ trợ việc thi công như bay sắt, cùng với băng vải, giấy các loại hoặc băng sợi.
*/ Bột thạch cao hoàn thiện bề mặt: 
Bột thạch cao hoàn thiện  là sản phẩm được sản xuất theo công thức đặc biệt dùng để hoàn thiện bề mặt xù xì của tường và trần bê tông đã được hoàn thiện bằng cát và xi măng theo cách truyền thống. Sản phẩm này cũng thích hợp để sử dụng hoàn thiện cho bề mặt tấm thạch cao, phủ nhẹ một lớp bột dày 2-3 mm lên bề mặt tường, lớp phủ hoàn thiện sẽ mang lại bề măt nhẵn mịn và sáng đẹp tuyệt đối. Sản phẩm này rất thích hợp dùng làm lớp hoàn thiện cho tường ở những nơi không tiếp xúc trực tiếp với nước và không có độ ẩm cao (dùng thay cho mattit).
Ưu điểm của sản phẩm
– Bề mặt nhẵn mịn: Phủ nhe một lớp hoàn thiện tường  dày 2-3 mm lên tấm thạch cao để có được bề mặt nhẵn mịn và bằng phẳng.
– Dễ thi công: Phủ tường bê tông bằng bột mịn thạch cao giúp cho việc thi công dễ dàng hơn và mang lai độ nhẵn mịn tuyệt đối cho bê mặt tường sau khi hoàn chỉnh. Chỉ cần trộn bột thạch cao vào nước theo tỷ lệ quy định, việc thi công rất dễ dàng và cho độ che phủ bề mặt tường lớn nhất.
– Không nứt: Được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao nên lớp hoàn thiện  có độ bám dính tốt và độ co ngót tối thiểu. Bề mặt tường sau khi hoàn thiện sẽ không còn bị nứt .
– Thi công nhanh: việc thi công lớp hoàn thiện sẽ hoàn chỉnh sau 2 giờ đồng hồ và sau đó có thể sơn trong ngày. Việc sơn tường cũng rất dễ dàng nhờ bề mặt nhẵn mịn với màu trắng tự nhiên.